Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (15/08)

- 15.08.2017

Cộng đồng người dùng iOS vẫn tồn tại một số lớn người đang sử dụng Jailbreak. Tin vui là trong tuần vừa qua một bản Jailbreak Phoenix iOS 9.3.5 được phát hành và kèm theo các tinh chỉnh mới thú vị.

Trong bản danh sách này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh mới đã được giới thiệu trong Cydia trong tuần này, bắt đầu với các mục yêu thích của chúng tôi và sau đó sẽ là phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

Atmos – $ 1.50

Atmos có thể tùy chỉnh và cho phép bạn sắp xếp các thông báo của mình trên cơ sở mỗi ứng dụng từ cả màn hình Khóa và Trung tâm Thông báo để bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị lộn xộn bởi một dòng thông báo nào nữa.

Bio Locker – $1.99

Một số người lo sợ về sự riêng tư của họ hơn những người khác và trong khi mật mã hoặc Touch ID để đăng nhập vào thiết bị của bạn là đủ cho hầu hết người dùng iPhone, những người cần tính bảo mật nhiều hơn có thể muốn thử một tinh chỉnh có tên là Bio Locker.

Tinh chỉnh này cung cấp toàn bộ các tùy chọn bảo mật, bao gồm sử dụng Touch ID để mở được ứng dụng, thư mục, Đa nhiệm và sửa đổi thông báo.

Cũng có một số khía cạnh khác để chỉnh sửa, nhưng vì có rất nhiều điều chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Musessions – $3.00

Có thể bạn sử dụng nhiều dịch vụ âm nhạc trên thiết bị của mình và bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thống nhất hơn cho âm nhạc của mình? Nếu vậy, Musessions là tinh chỉnh tốt nhất cho bạn.

Ứng dụng này có trình theo dõi lịch sử để theo dõi mọi thứ bạn nghe từ mọi ứng dụng. Nó cũng đưa âm nhạc nhập vào ứng dụng Âm nhạc để bạn có thể thêm bất kỳ nhạc nào bạn đã nghe trước đó vào ứng dụng Âm nhạc của Apple.

Tinh chỉnh khác trong tuần này

Backspace +: Cho phép bạn tránh những sai sót do lùi lại bằng cách bật tính năng backspacing một lần duy nhất (miễn phí)

BlinkBadge: Làm cho huy hiệu thông báo ứng dụng của bạn nhấp nháy trên màn hình Chính (miễn phí)

CallPlus: Tính năng tăng cường khả năng của ứng dụng Điện thoại (1.50 đô la – Xem thêm)

DockXI dành cho iOS10: Đưa các góc tròn lên Dock trên thiết bị Jailbroken iOS 10 (miễn phí)

Hera: Bật biểu tượng Thanh Trạng thái thành phím tắt cho các chức năng hệ thống tương ứng (1.00 đô la)

InstagramUICustomizer: Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện người dùng của ứng dụng Instagram của bạn (miễn phí)

LSScreenshotLimit: Giới hạn số ảnh chụp màn hình bạn có thể thực hiện từ màn hình Khóa (miễn phí)

MusessionsImporter: Nhập nhạc của bạn vào ứng dụng Musessions ở trên (miễn phí)

SlideToUnlockX: Mang Slide để Mở khóa lại cho thiết bị iOS 10 (0.99 đô la – Xem thêm)

Đó là danh sách kết thúc của tuần này cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn thử các tinh chỉnh ở trên, tất cả đều có tại kho Bigboss của Cydia ngay bây giờ.

Tinh chỉnh Jailbreak nào bạn yêu thích trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!