Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (16/07)

- 16.07.2017

Các tinh chỉnh Jailbreak cho cộng đồng iOS có vẻ như đang chậm hơn bình thường thời gian gần đây, nhưng đó không phải là vấn đề. Những dự án lớn đang được phát triển và chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm về các tỉnh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua thì chúng tôi sẽ điểm qua số chúng cho các bạn.

Trong bản danh sách này, chúng tôi sẽ lập tất cả các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong suốt tuần làm việc vừa qua, bắt đầu với các mục yêu thích của chúng tôi và kết thúc với phần còn lại.

Tinh chỉnh được yêu thích trong tuần vừa qua

1. ControlCenterXI – 1.50$

ControlCenterXI là một phiên bản mới tuyệt vời mang lại giao diện người dùng của Control Center từ iOS 11 tới các thiết bị Jailbroken iOS 10.

Hoàn thành với giao diện và cảm biến mô đun đầy đủ và hỗ trợ 3D Touch, tinh chỉnh này cho phép bạn truy cập mọi thứ giống như cách bạn làm trên iOS 11. Bạn có thể mở rộng hoặc đóng bất kỳ mô đun nào thường chiếm toàn bộ màn hình, chẳng hạn như Máy nghe nhạc và thanh trượt độ sáng / âm lượng.

Tinh chỉnh này là một phần của bộ Eleven nhằm mang lại một loạt tính năng iOS 11 cho các thiết bị Jailbroken iOS 10, vì vậy nếu bạn muốn có giao diện và cảm nhận iOS 11 mà không cần nâng cấp và mất Jailbreak vào mùa thu này, điều này chắc chắn là tốt cho bạn.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi về ControlCenterXI để tìm hiểu thêm về nó và nó hoạt động như thế nào.

2. GIFRoll – Miễn phí

Tại sao chờ iOS 11 để có hỗ trợ GIF trong ứng dụng Ảnh khi bạn không phải làm vậy? Một tinh chỉnh Jailbreak được gọi là GIFRoll thêm hỗ trợ gốc cho các hình ảnh GIF để bạn có thể xem chúng hiển thị cử động như xem ảnh gốc.

Không có nhiều điều để nói về việc tinh chỉnh này ngoại trừ việc tôi nghĩ đó là điều cần phải có, đặc biệt là kể từ khi hình ảnh GIF là con đường của tương lai hiện nay. Các tinh chỉnh là miễn phí, do đó, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ xu nào để cài đặt nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về GIFRoll, bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới còn lại tuần vừa qua

AppSwitchCurrent (9 & 10): Mở Trình chuyển đổi ứng dụng cho ứng dụng hiện tại chứ không phải ứng dụng được sử dụng gần đây (Xem thêm – miễn phí)

DummyPass: Randomizes các nút mã để cải thiện an ninh (miễn phí)

HomeSwitcher: Buộc Trình chuyển đổi ứng dụng mở thẻ Trang chủ đầu tiên (miễn phí)

NCLink10: Cho phép bạn nhóm các thông báo của ứng dụng theo cùng cách mà các phiên bản iOS trước đó đã làm ($1.99 – Xem thêm)

NotificationTester: Cho phép bạn gửi thông báo kiểm tra từ ứng dụng Cài đặt để xem trước các chỉnh sửa cho người dùng (miễn phí)

Kết thúc danh sách các tinh chỉnh mới của tuần này tại đây, các tinh chỉnh vẫn luôn được các nhà phát triển cập nhật trong tuần tới. Nếu bạn quan tâm về các tinh chỉnh ở trên, bạn có thể tải nó về từ kho Bigboss của Cydia ngay hôm nay.

Bạn có thích tinh chỉnh nào trong tuần nay? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!