Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (09/04)

- 09.04.2018

Trong tuần vừa qua, chúng ta đã biết thêm được nhiều tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành dành cho iOS 11. Nhiều tinh chỉnh dành cho iPhone X nhưng một số vẫn làm việc trên các thiết bị di động cầm tay khác của Apple.

Trong danh sách tuần này, chúng ta sẽ nói về mọi tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong Cydia trong suốt tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh mới phát hành được yêu thích và các tinh chỉnh khác sau đó.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

AVLock – Miễn phí

AVLock là một tinh chỉnh đơn giản nhưng hữu ích cho các thiết bị iOS 11, nó đặt nút bật/tắt dùng để khóa màn hình khi xem video.

Vì nhiều lần bạn vô tình xoay thiết bị của bạn trong khi nằm xuống giường, điều chỉnh này có vẻ như một thứ mà Apple cần phải thực hiện ngay trong các bản cập nhật tới. Hơn nữa, tiện ích hơn rất nhiều so với việc mở Trung tâm điều khiển để sử dụng công tắc Khóa xoay mặc định.

BatteryBar – Miễn phí

BatteryBar là một chỉ báo mức pin mới thú vị  cho iPhone hoặc iPad. Như tên của nó, nó sẽ thay thế biểu tượng mức pin dự trữ trên thanh trạng thái bằng một thanh trượt hiển thị mới thay đổi màu sắc dựa trên mức pin và cài đặt chế độ Nguồn năng lượng thấp.

Tinh chỉnh đi kèm với một loạt các tùy chọn cấu hình để bạn có thể làm cho nó theo cách bạn muốn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về BatteryBar, bạn có thể xem lại bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

RealCC – Miễn phí

Một điểm không hài lòng trên iOS 11 bao gồm các nút chuyển đổi Bluetooth và Wi-Fi trong Trung tâm điều khiển không tắt hoàn toàn khi bạn nhấn thao tác vào nó. Vì vậy, một tinh chỉnh miễn phí được gọi là RealCC sẽ thay đổi điều đó.

Khi bạn cài đặt RealCC, các nút bật tắt này sẽ tắt hoàn toàn Wi-Fi hoặc Bluetooth khi bạn tắt nó ngay trên Control Center của iOS 11.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

Carrierizer: Thay đổi tên mạng iPhone của bạn trong thanh trạng thái (miễn phí – kho BigBoss)

ColorMyCCModules: Cho phép bạn tô màu các mô đun của giao diện Trung tâm điều khiển trong iOS 11 (miễn phí – kho BigBoss – Xem thêm)

Copic For WhatsApp: Hiển thị hình ảnh liên lạc trong ứng dụng WhatsApp Messenger nổi tiếng (miễn phí – kho BigBoss)

noNotch: Hệ thống loại bỏ hoàn toàn hệ thống tinh chỉnh riêng cho iPhone X (miễn phí – kho BigBoss)

Smootheaders11: Ẩn tiêu đề từ trang Trung tâm Thông báo Hôm nay và Trung tâm Thông báo trong iOS 11 (miễn phí – kho CydiaGeek)

Spotlightless11: Loại bỏ Spotlight khỏi iOS 10 hoặc iOS 11 (miễn phí – kho BigBoss)

XB-VibraCall: Rung điện thoại khi các cuộc gọi được kết nối hoặc ngắt kết nối (miễn phí – kho BigBoss)

Jailbreak Electra hiện đã được phát hành chính thức, chúng ta nên chờ đợi thêm nhiều tinh chỉnh mới dành cho iOS 11. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các tinh chỉnh mới cho đến khi Saurik cập nhật chính thức cho Cydia.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!