Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (15/04)

- 15.04.2018

Electra là công cụ Jailbreak mới nhất cho các thiết bị di động cầm tay của Apple, chúng ta đã bắt đầu thấy những cải tiến về tính năng Jailbreak trên iOS 11 trong Cydia thời gian qua.

Trong danh sách tuần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành vào Cydia từ ngày tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói về các tinh chỉnh được yêu thích và sau đó là các tinh chỉnh còn lại.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

Bazzi – $1.99

Chỉ báo pin dự trữ của iPhone X là một nhược điểm cho nhiều người bởi vì nó không hiển thị bất kỳ số liệu như trên các iPhone khác. May mắn thay, một tinh chỉnh jailbreak được gọi là Bazzi có thể thay đổi điều đó.

Điều chỉnh này đi kèm với một loạt các chủ đề khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và thậm chí còn cho phép một chỉ báo pin dựa trên mức thay đổi màu sắc và lấp đầy một phần cụ thể phụ thuộc vào mức pin hiện tại của bạn.

Bazzi hoạt động ở mọi nơi, từ màn hình Khóa đến Màn hình chính và ngay cả trong ứng dụng.

Không giống hầu hết các chỉnh sửa, Bazzi chỉ có sẵn từ kho lưu trữ HASHBANG Productions của bên thứ ba với giá 1.99 đô la. Đọc bài viết giới thiêu Bazzi của chúng tôi để biết thêm.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

Active Display: Màn hình hiển thị hoạt động với thông tin pin và thời gian cho thiết bị iOS (miễn phí – kho BigBoss)

BlackPasscodeView: Đặt chế độ xem mã khóa trên màn hình khóa màu đen thay vì trong suốt (miễn phí – kho chứa beta của CydiaGeek)

ClearFolders: Cung cấp các biểu tượng thư mục trên màn hình Chính của bạn một giao diện rõ ràng để có giao diện sạch hơn (miễn phí – kho BigBoss)

CustomLoadingText: Cho phép bạn tuỳ chỉnh văn bản quảng cáo trong các ứng dụng trên toàn hệ thống (miễn phí – kho BigBoss)

IPonCC: Hiển thị địa chỉ IP và nhiều hơn nữa trong Trung tâm điều khiển trên iOS 11 (miễn phí – kho BigBoss)

LeaveAppMakeBounce: Cung cấp hình ảnh động bị trả lại tinh tế khi bạn đóng ứng dụng trong iOS (miễn phí – kho BigBoss)

NowPlayingDisable: Vô hiệu hoá giao diện Đang phát hiện trên màn hình Khóa (miễn phí – kho BigBoss)

ShyWeatherChannelButton: Ẩn nút Weather Channel trong ứng dụng Weather (miễn phí – kho của CydiaGeek)

Jailbreak Electra hiện đã được phát hành chính thức, chúng ta nên chờ đợi thêm nhiều tinh chỉnh mới dành cho iOS 11. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các tinh chỉnh mới cho đến khi Saurik cập nhật chính thức cho Cydia.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!