Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (16/10)

- 16.10.2017

Mặc dù công cụ Jailbreak iOS 10.3 – iOS 11 sẽ tạm dừng trong thời gian phiên bản iOS 11 được ra mắt, nhưng các nhà phát triển tinh chỉnh Jailbreak vẫn không ngừng việc phát hành của họ cho Cydia.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh mới tại Cydia tuần này. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi và phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

1. Tooth – $1.00

Tooth là một tinh chỉnh Jailbreak mới kết hợp các thiết bị Bluetooth của bạn với các hành động của Activator để bạn có thể dễ dàng kết nối, ngắt kết nối và bật các kết nối riêng lẻ.

Nếu bạn có nhiều thiết bị Bluetooth, có lẽ bạn nên sử dụng nhiều cử chỉ Activator. Tuy nhiên, nó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị Bluetooth cụ thể khi đang di chuyển mà không cần phải truy cập vào khung tùy chọn Bluetooth trong ứng dụng Cài đặt mỗi lần để tắt nó.

2. SwitcherXI – Miễn phí

SwitcherXI mang một số giao diện của Đa nhiệm trên iOS 11 sang các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak.

Nếu bạn tìm cách làm cho thiết bị của bạn giống như đang chạy iOS 11, đó là một tinh chỉnh tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Mặc dù không phải là bản sao hoàn hảo như trên iOS 11, nhưng các chi tiết nhỏ mà nó cung cấp sẽ giúp bạn đánh lừa bạn bè của mình nghĩ rằng bạn đang chạy iOS 11 thay vì iOS 10.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

HideReminderSearchView: Ẩn thanh tìm kiếm từ đầu ứng dụng Nhắc nhở (miễn phí)

iPAd Support for Whatsapp: Mang hỗ trợ iPad gốc cho ứng dụng WhatsApp Messenger (miễn phí)

UpsideBoard: Cho phép màn hình chính của bạn lật ngược (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!