Tổng hợp tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần cho iOS (01/10)

- 01.10.2018

Trong tuần này, chúng ta đã có rất nhiều tin tức về Jailbreak iOS 12 do Pangu thực hiện. Điều này cho thấy Jailbreak iOS 12 là có thể và các nhà phát triển tinh chỉnh Jailbreak vẫn sẽ phát hành các tinh chỉnh mới của họ.

Chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các tinh chỉnh Jailbreak mới trong Cydia tuần vừa qua. Bắt đầu như thường lệ là các tinh chỉnh nổi bật và các tinh chỉnh khác còn lại sau đó.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Bounce It! – Miễn phí

Bounce It! là một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí cho các thiết bị iOS 11 mang lại hiệu ứng phản hồi cho các chuyển đổi trong hệ điều hành của bạn.

Sau khi cài đặt, nó tăng cường hiệu ứng đàn hồi khi khởi chạy ứng dụng và đóng ứng dụng, trong đa nhiệm, Trung tâm điều khiển và những nơi khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bounce It! và cách nó hoạt động, đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Ermete – Miễn phí

Ermete là một tinh chỉnh Jailbreak mới thay đổi hiệu ứng cho iOS 11, nó cho phép bạn cấu hình tốc độ hiệu ứng tùy chỉnh.

Tinh chỉnh đặt một khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể nhanh chóng thay đổi giữa các cài đặt hiệu ứng. Bạn có thể đọc thêm về Ermete trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Các tinh chỉnh mới khác trong tuần này

CustomCallBackground: Tùy chỉnh nền của giao diện trong cuộc gọi (miễn phí thông qua kho lưu trữ BigBoss)

Hemera: Cho phép ứng dụng Tin tức cho tất cả các vùng trên thế giới (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

iNoSleep: Giữ kết nối Wi-Fi của thiết bị ngay cả khi nó bị khóa (miễn phí thông qua kho lưu trữ Packix)

littleFox: Vô hiệu hóa chế độ toàn màn hình trong ứng dụng trình duyệt web Firefox dành cho iOS (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

Nightshade: Giao diện ban đêm cho toàn hệ  thống iOS (Miễn phí thông qua kho lưu trữ của Kênh Táo)

PremiumPlay: Cho phép một số ứng dụng nhất định phát sóng video AirPlay đến Apple TV bình thường ($1.99 thông qua kho lưu trữ Packix)

Thirteen: Màn hình chính được thiết kế lại cho điện thoại di động có kích thước Plus ($2.50 thông qua kho lưu trữ Packix)

Chúng tôi đã liệt kê các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua cho các bạn ở trên. Theo dõi Kênh Táo thường xuyên để cập nhật các tinh chỉnh mới cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn cần thêm các kho lưu trữ cho mình, hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ các tinh chỉnh mới khác ở tuần trước, hãy xem theo chuyên mục Jailbreak Tweaks của chúng tôi.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!