Tổng hợp tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần cho iOS (15/10)

- 15.10.2018

Trong tuần vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều tin tức về Jailbreak iOS 12 được trình diễn và công cụ Jailbreak unc0ver mới phát hành hôm chủ nhật. Các tinh chỉnh mới vẫn được phát hành dù Jailbreak iOS 12 có hay không đi chăng nữa.

Trong danh sách tinh chỉnh của tuần này, chúng tôi sẽ liệt kê các tinh chỉnh mới nổi bật và sau đó là các tinh chỉnh mới còn lại trong tuần này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Priority – $0.99

Thông báo đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng điện thoại thông minh của bất kỳ ai, nhưng bạn có muốn các thông báo quan trọng được ưu tiên hiển thị hay không?

Priority là một tinh chỉnh Jailbreak có thể giúp bạn phân biệt các thông báo quan trọng. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn ứng dụng nào ưu tiên thông báo và chúng sẽ liên tục nằm ở đầu danh sách thông báo của màn hình Khóa cho đến khi bạn xác nhận chúng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Priority trong bài viết đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

ShortLook – $3.99

ShortLook là một hệ thống thông báo OLED mới cho các thiết bị iOS giúp dễ dàng lướt qua các thông báo đến trong khi điện thoại của bạn nằm trên bàn làm việc.

Khi bạn chưa xem thông báo, nó sẽ ở yên trên màn hình chờ cho đến khi bạn đánh thức nó. Tinh chỉnh này không gây hao pin nhiều vì nó sử dụng nền mặc định màu đen.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ShortLook trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Ultrasound – $1.99

Cửa sổ hiển thị Âm lượng mặc định của Apple qua bao nhiêu năm nay không hề thay đổi. Nó khiến người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi bật tăng giảm âm lượng. Ultrasound là một tinh chỉnh giải quyết được vấn đề này dễ dàng cho bạn.

Nó thay đổi cách hiển thị bằng cách di chuyển nó sang một bên và chi tiết mức âm lượng. Bạn có thể chạm và kéo trên giao diện để điều chỉnh âm lượng và nhận biết được phản hồi xúc giác khi nó đạt đến mức tối đa hoặc tối thiểu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ultrasound  trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

Amour: Một loạt các hiệu ứng mở khóa mới cho iOS 11 ($2.00 thông qua kho lưu trữ Packix)

Better3DMenus: Tùy chỉnh giao diện menu 3D Touch của iPhone (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss – Xem thêm)

Chatter for Hinge: Làm cho bản lề lưu các cuộc hội thoại của bạn khi bạn rời khỏi chúng (miễn phí thông qua kho lưu trữ BigBoss)

CleanTab: Dọn dẹp thanh tab iOS bằng cách xóa các tính năng không cần thiết (miễn phí qua kho lưu trữ Dynastic)

Clean Home Screen: Xóa các phần tử không mong muốn khỏi màn hình chính (miễn phí qua kho lưu trữ Dynastic)

Cornuicopia: Tùy chỉnh độ bo tròn các góc trên iOS (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss – Xem thêm)

FastDeleteX: Cho phép bạn xóa vĩnh viễn hình ảnh khỏi ứng dụng Ảnh và bỏ qua lưu trữ “Đã xóa gần đây” (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

FBDarkAdmin: Chế độ tối cho ứng dụng Facebook (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Gif2Ani V2: Đặt bất kỳ hình ảnh GIF động nào làm hình động respring của thiết bị (miễn phí qua kho lưu trữ Dynastic)

GMEnhancer: Tăng cường trải nghiệm ứng dụng Google Maps với cài đặt thu phóng và độ trong suốt tùy chỉnh  (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

NoLockScreenCamXI: Loại bỏ phím tắt Camera khỏi màn hình Khóa (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

NoMoreSkinToneSuggestion: Tắt các pop-up gợi ý tông màu da khi sử dụng Emoji lần đầu tiên (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

PhoneForceOpenKeypad: Buộc ứng dụng Điện thoại hiển thị bàn phím khi khởi chạy (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

Simple Power Down: Một giao diện tắt nguồn đơn giản với một loạt các tùy chọn khác nhau (miễn phí thông qua kho lưu trữ BigBoss – Xem thêm)

SoftCalc: Màu giao diện người dùng và các yếu tố khác cho giao diện ứng dụng Máy tính (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Swipe2ViewAccounts: Vuốt lên từ dưới cùng của ứng dụng Twitter chính thức để chuyển đổi giữa các tài khoản (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

TwitterExperiments: Mang đến các tính năng thử nghiệm cho ứng dụng Twitter chính thức (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Chúng tôi đã liệt kê các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua cho các bạn ở trên. Theo dõi Kênh Táo thường xuyên để cập nhật các tinh chỉnh mới cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn cần thêm các kho lưu trữ cho mình, hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ các tinh chỉnh mới khác ở tuần trước, hãy xem theo chuyên mục Jailbreak Tweaks của chúng tôi.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!