Tổng hợp tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần cho iOS (23/09)

- 23.09.2018

Trong tuần vừa qua chúng ta đã biết thêm nhiều tin tức nổi bật về việc Ian Beer sẽ phát hành khai thác iOS 11.4.1 sắp tới. Các nhà phát triển vẫn tiếp tục cập nhật các tinh chỉnh mới của họ cho Cydia thời gian qua.

Trong tuần này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các tinh chỉnh mới được phát hành tại Cydia. Danh sách sẽ được liệt kê theo mục Nổi bật và các tinh chỉnh còn lại khác bên dưới.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Delimunator & Neblua – $2.00 – $2.80

Các tinh chỉnh về chế độ Ban đêm có thể rất nhiều, nhưng Deluminator và Nebula là một trong số đầu tiên mang chức năng chế độ Ban đêm đến các trang web cá nhân mà bạn truy cập trong trình duyệt web yêu thích của bạn.

Những điều chỉnh này bao gồm các tính năng khác nhau ở các mức giá khác nhau, nhưng cuối cùng đạt được các hiệu ứng tương tự. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Deluminator và Nebula, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi về nó.

LendMyPhone – $3.99

LendMyPhone là một tính năng mới khi thêm “Chế độ khách” vào thiết bị iOS của bạn. Với nó, bạn có thể thiết lập một mật khẩu tùy chỉnh cho người khác để đăng nhập vào thiết bị của bạn và nó sẽ tự động giới hạn truy cập dựa trên các thiết lập bạn đã cấu hình.

LendMyPhone hoàn hảo cho bạn bè và gia đình, vì nó cho phép bạn giao điện thoại cho người khác mà không phải lo lắng về sự riêng tư.

Nếu bạn muốn dùng thử LendMyPhone, bạn có thể tải nó với giá $3.99 từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

SmartVolumeControl2 – $1.99

Giao diện âm lượng của iOS đã khiến bạn trở nên ức chế và khó chịu nhưng một tinh chỉnh có tên SmartVolumeControl2 có thể giúp khắc phục điều đó.

Sau khi cài đặt, bạn có thể đặt chủ đề cho giao diện âm lượng của bạn bằng một trong tám chủ đề được bao gồm sẵn. Tinh chỉnh cũng cho phép bạn điều chỉnh hành vi của nó với cách phối màu tương tác và phản hồi xúc giác, còn nhiều hơn nữa.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

AutoDismissSiri: Tự động loại bỏ giao diện Siri nếu không hoạt động quá lâu (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

BetterTelegram: Mang lại một loạt cải tiến cho ứng dụng Telegram (miễn phí thông qua kho lưu trữ BigBoss)

ByeDragandDrop: Tắt tính năng Kéo và Thả trong iOS (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

ByeShazamSponsored: Xóa các ứng dụng được tài trợ khỏi ứng dụng Shazam (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

ChangeMyOldies: Tùy chỉnh văn bản “Không có thông báo cũ hơn” của Trung tâm thông báo (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

CompactDate: Đơn giản hóa tính thẩm mỹ của chỉ báo ngày trên màn hình Khóa (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

DoubleTake: Ngăn bạn quên người đang nhắn tin và ngăn gửi tin nhắn ngẫu nhiên (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

RecordBetter: Xóa chỉ báo ghi màn hình màu đỏ khỏi Thanh Trạng thái của bạn (miễn phí qua kho beta beta của ca13ra1)

RemoveThatLine: Loại bỏ dòng bên dưới thanh điều hướng trong các ứng dụng nhất định (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Send Separately: Gửi tin nhắn cho một nhóm người riêng biệt thay vì trong một tin nhắn nhóm (miễn phí qua kho lưu trữ Packix – Xem thêm)

Chúng tôi đã liệt kê các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua cho các bạn ở trên. Theo dõi Kênh Táo thường xuyên để cập nhật các tinh chỉnh mới cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn cần thêm các kho lưu trữ cho mình, hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ các tinh chỉnh mới khác ở tuần trước, hãy xem theo chuyên mục Jailbreak Tweaks của chúng tôi.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.