Tranzlo – Một tinh chỉnh dịch ngôn ngữ tốt nhất dành cho bạn

- 19.09.2021

Nếu bạn đang trò chuyện với người nước ngoài bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ qua các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, Twitter, Facebook Messenger thì bạn sẽ phải thông qua các công cụ dịch ngôn ngữ phức tạp. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết cách làm cho việc trò chuyện bằng các ngôn ngữ khác nhau trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một tinh chỉnh có tên là Tranzlo của nhà phát triển iOS MiRO92 sẽ cho phép bạn trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng dịch hoặc thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào. Phần thú vị nhất là Tranzlo hỗ trợ WhatsApp, Twitter, Facebook Messenger và còn nhiều hơn nữa.

Nhà phát triển cho biết thêm về các tính năng mà tinh chỉnh Tranzlo có thể làm như:

Dịch tinh chỉnh: Bạn có thể dịch cài đặt của một tinh chỉnh đã cài đặt sang một ngôn ngữ mà bạn có thể hiểu. Tính năng này rất hữu ích khi tinh chỉnh được phát hành ở một ngôn ngữ mà bạn thực sự không hiểu và bạn không thể đợi nhà phát triển phát hành một bản cập nhật ngôn ngữ cho nước của bạn.

Tin nhắn đi & đến: Khả năng tự động dịch văn bản sau khi nhấn nút gửi và sẽ hỏi nếu bạn muốn dịch tin nhắn trước khi nó được gửi đi & đến hay không? Bạn có thể cấu hình dịch bằng cách nhấn và giữ nút Gửi hoặc Dịch.

Chọn văn bản cần dịch: Chỉ cần chọn văn bản và một danh sách có nút Dịch sẽ xuất hiện để dịch sang các ngôn ngữ yêu thích của bạn. Bạn có thể thêm tối đa 10 nút dịch, mỗi nút dịch là các ngôn ngữ khác nhau.

Sau khi cài đặt, Tranzlo thêm một mục vào ứng dụng Cài đặt để bạn có thể cấu hình theo sở thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Chọn các ứng dụng cần dịch với Tranzlo
  • Chọn nhà dịch vụ dịch cho Tranzlo
  • Chọn các tinh chỉnh cần dịch với Tranzlo
  • Cài đặt khác cho Tranzlo

Một nút Respring bên dưới để bạn có thể lưu lại cài đặt sau khi cấu hình và Reset Settings để bạn hoàn nguyên về cài đặt mặc định nếu như cấu hình lỗi.

Nếu như bạn muốn thử Tranzlo, bạn có thể tải về nó miễn phí thông qua kho lưu trữ của nhà phát triển và nó hỗ trợ các thiết bị từ iOS 13 trở lên đã được Jailbreak. Nếu bạn chưa có nguồn của nhà phát triển này, hãy thêm liên kết sau vào trình quản lý gói của bạn:

https://miro92.com/repo/

hoặc

https://repo.kenhtao.net

Bạn có thích tính năng dịch tiện lợi của Tranzlo?