Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (09/07)

- 09.07.2017

Một tuần làm việc bận rộn của bạn đã trôi qua và bạn không có thời gian rảnh vọc vạch chiếc iPhone hoặc iPad của bạn. Đừng lo vì chúng tôi đã cập nhật một danh sách các tinh chỉnh mới cho các bạn ở bài viết này.

Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn thấy tất cả các tinh chỉnh được phát hành trong suốt tuần qua và sẽ bắt đầu nó với các tinh chỉnh được yêu thích và sau đó là phần còn lại.

Tinh chỉnh được yêu thích tuần vừa qua

1. LockscreenXI – $1.00

LockscreenXI là một bổ sung mới vào Cydia trong tuần này và sẽ mang lại kiểu giao diện màn hình khóa trên iOS 11 đến các thiết bị iOS 10.

Nó được hoàn chỉnh với một thiết kế lại cho không chỉ cho giao diện Phát nhạc và thông báo mà còn cho màn hình nhập mật mã của bạn.

LockscreenXI là phần đầu tiên của bộ tinh chỉnh trong gói Eleven, hầu hết trong số đó vẫn đang được phát triển. Cài đặt tinh chỉnh này cùng với tất cả tinh chỉnh Eleven sắp phát hành sẽ giúp cho thiết bị của bạn như đang chạy iOS 11.

Bạn có thể đọc đánh giá đầy đủ của chúng ta về các tính năng của các tinh chỉnh trong bộ Eleven để tìm hiểu thêm  và tại sao bạn nên sử dụng nó.

2. Ventana – $1.99

Đối với các tinh chỉnh về màn hình khóa, có lẽ Ventana là tinh chỉnh có tính năng khác và đáp ứng được nhu cầu của nhiều tín đồ Apple.

Tinh chỉnh này mang lại một giao diện của Windows 10 lên màn hình khóa thiết bị iOS 10 của bạn. Giao diện của nó là cả về mặt thẩm mỹ, dễ nhìn và đầy đủ tính năng để cung cấp cho bạn những gì bạn thích.

Không chỉ bạn sẽ thấy những thay đổi của ngày và thời gian trên màn hình khóa, bạn cũng sẽ thấy sự khác biệt trong cách trình phát nhạc và thông báo của bạn được hiển thị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Ventana hoạt động và lý do tại sao bạn nên thử nó, đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi .

Tinh chỉnh khác trong tuần này

ExchangePass10: Bypass mật mã cần thiết cho việc sử dụng Exchange trên iOS (miễn phí)

Modern: Một cái nhìn mới hiện đại  cho thông báo biểu ngữ và widget ($ 1.00)

NotifyWiFi10: Quản lý thông báo cho những thay đổi Wi-Fi ($ 0.99

Selectmoji: Cho phép bạn cấu hình biểu tượng cảm xúc yêu thích của riêng bạn  ($ 1.00)

StyloPowerDown: Tùy chỉnh giao diện của màn hình tắt nguồn ($ 1.00 – tổng quan)

TimeMover (iOS 8/8): Cho phép bạn di chuyển và thay đổi kích thước đồng hồ màn hình khóa trên iOS 8 và 9 ($ 1.99)

Đó là tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua, bạn có thể tải về và cài đặt nó tại nguồn Bigboss của Cydia ngay bây giờ. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về danh sách các tinh chỉnh mới tuần trước hoặc các tinh chỉnh khác:

Bạn thích tinh chỉnh nào trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!