TweakCompatible – Kiểm tra tinh chỉnh có hoạt động được trên iOS của bạn

- 29.12.2017

Nếu bạn đã từng xem xét một gói tinh chỉnh cũ hơn trong Cydia và tự hỏi liệu nó có hoạt động trên phiên bản iOS của bạn hay không thì một phát hành miễn phí mới được gọi là TweakCompatible bởi nhà phát triển iOS treAson có thể sẽ giúp đỡ bạn.

Tinh chỉnh này cho phép bạn xác nhận liệu một tinh chỉnh có hoạt động với phiên bản iOS của bạn trước khi cài đặt nó trên thiết bị của bạn hay không. Nhờ điều này mà bạn sẽ tránh được việc Safe Mode hoặc treo táo xảy ra ngoài ý muốn của bạn.

Sau khi cài đặt tweakCompatible, bạn sẽ tìm thấy một icon kính lúp mới trong thanh điều hướng, như được hiển thị ở trên. KNó sẽ khởi chạy một cửa sổ bật lên cho bạn biết nếu tinh chỉnh hoạt động với phiên bản iOS của bạn hay không. Trong trường hợp của tinh chỉnh Activator ví dụ ở trên, chúng ta có thể thấy rằng nó hoạt động tốt trên thiết bị iOS 10.2 của chúng tôi.

Ngoài ra, TweakCompatible có thể dựa vào sự đánh giá của cộng đồng người dùng tinh chỉnh để xác nhận việc nó có hoạt động hay không. Chúng tôi có thể nhấn vào nút “Gói này hoạt động!” nếu chúng tôi có thể xác nhận rằng tinh chỉnh này hoạt động được hoặc  nút “Gói này không hoạt động” nếu chúng tôi không thể làm cho nó hoạt động được.

Bạn sẽ cần một tài khoản GitHub để bỏ phiếu, nhưng nó rất dễ dàng sau khi đăng nhập:

Nếu bạn không chắc chắn hoặc muốn xem những phiên bản nào mà một tinh chỉnh Jailbreak sẽ hoạt động, thì cơ sở dữ liệu tweakCompatible đầy đủ có thể tìm thấy trên GitHub.

TweakCompatible có tiềm năng là một tinh chỉnh hữu ích. Nếu bạn muốn thử ngay tinh chỉnh này, nó có sẵn miễn phí từ Cydia trong kho BigBoss. Nó hoạt động được trên iOS 10 đã Jailbreak.

Bạn có thích TweakCompatible? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.