Victrola – Thay đổi giao diện Trình phát nhạc trên màn hình khóa

- 27.05.2018

Khi bạn bật nhạc và mở màn hình khóa để thưởng thức bài hát, trình phát nhạc sẽ hiển thị một bộ điều khiển liên quan đến bài hát đang phát. Các điều khiển hoạt động chính xác như chúng ta mong đợi, nhưng bạn có thấy nhàm chán với giao diện hiển thị của nó.

Vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Victrola của nhà phát triển iOS Antique. Tinh chỉnh này cho phép thay đổi hoàn toàn giao diện phát nhạc trên màn hình khóa của bạn.

Có lẽ sự khác biệt nổi bật nhất là album được bo tròn, bao quanh bởi một chỉ số tiến trình của bài hát. Một sự khác biệt đáng chú ý là trong cách Victrola ở trang điều khiển nhạc từ trang màn hình Khóa chính, điều này giúp thông báo và nội dung trên màn hình khóa tách biệt với các điều khiển nhạc.

Bản phát hành ban đầu của Victrola có phần bị giới hạn, nhưng điều đó sẽ thay đổi theo thời gian. Các tính năng bao gồm:

  • Khả năng chà qua tiến trình âm nhạc
  • Các nút cho âm nhạc ‘yêu’ hoặc ‘ghét’
  • Các nút cho nhạc ‘xáo trộn’ hoặc ‘lặp lại’
  • Hỗ trợ chế độ Cover Flow
  • Khung tùy chọn với các tùy chọn có thể định cấu hình người dùng
  • Và hơn thế nữa…

Nếu bạn muốn thử Victrola, bạn có thể lấy nó với giá $2.49 từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Tinh chỉnh không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình (chưa) và hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 và iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn có thích giao diện của Victrola không? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!