VideoPlayerXI – Mang trình phát video trên iOS 11 đến các thiết bị iOS 10

- 07.09.2017

Trong số ít sự thay đổi iOS 11 mang đến  là một trình chơi video được thiết kế lại có vẻ hợp lý hơn. Thật không may, những người đang sử dụng Jailbreak ngay bây giờ sẽ do dự để cập nhật phần mềm iOS 11 tung ra vào mùa thu này.

Nếu bạn  muốn trình phát video của bạn hoạt động như thế nào trong iOS 11 mà không cần phải nâng cấp thì bạn sẽ rất vui khi nhà phát triển iOS LaughingQuoll vừa cho ra mắt một bộ công cụ chỉnh sửa Jailbreak khác của Eleven có tên là VideoPlayerXI (iOS 10) chuyển đổi giao diện của trình phát video iOS 11 sang các thiết bị Jailbroken iOS 10.

Ở trên, bạn có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa trình phát video mới và cũ. Các giao diện mới hơn chắc chắn sẽ có vẻ hiện đại hơn, nhưng một số vẫn có thể vẫn còn một phần với giao diện cũ hơn bởi vì họ đã trở nên quen với việc nhìn thấy nó rất nhiều.

Sau khi cài đặt VideoPlayerXI, bạn có thể thử nghiệm tinh chỉnh bằng cách phát một video từ hầu hết các ứng dụng. Tất cả các ứng dụng gốc như Safari và Video đều được hỗ trợ, cũng như rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba. Không phải tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đều sử dụng cùng một trình phát video.

VideoPlayerXI sẽ kích hoạt một ô ưu tiên mới bên dưới nút ưu tiên Eleven trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tinh chỉnh và chọn giữa chế độ tối hoặc sáng cho trình phát video. Để xem sự khác biệt giữa các chế độ tối và sáng được bao gồm trong VideoPlayerXI, bạn có thể tham khảo minh hoạ dưới đây:

VideoPlayerXI (iOS 10) có thể tải miễn phí từ kho BigBoss của Cydia ngay bây giờ.

Bạn có thích phong cách trình phát video mới trong iOS 11? Chia sẻ tại sao và tại sao không có trong phần nhận xét bên dưới!