Tinh chỉnh này sẽ khiến dòng chữ mở khóa trên màn hình khóa hữu ích hơn

- 09.08.2019

Có thể bạn đã quen thuộc với dòng chữ “Vuốt lên hoặc nhấn Home để mở khóa” trên màn hình khóa bởi vì bạn tương tác với nó hàng ngày. Nhưng một số người không thích dòng chữ này và họ muốn tìm cách để làm nó trở nên hữu ích hơn.

Nếu như bạn có suy nghĩ mà tôi đã nói ở trên, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được phát hành có tên là WeatherUnlockText của nhà phát triển iOS XCXiao sẽ có ích cho bạn. Tinh chỉnh này thay thế dòng chữ mở khóa bằng thông tin thời tiết hiện tại của bạn.

Bạn có thể nhìn thấy cách hiển thị của nó từ hình ảnh ở trên, nó nằm giữa nút Đèn pin và Máy ảnh một cách gọn gàng. Nhưng tốt hơn hết là nó biến dòng chữ mở khóa trở nên hữu ích hơn bằng cách cung cấp thông tin thời tiết cho người dùng.

Nếu bạn là người tối giản và bạn đánh giá cao việc có thông tin hữu ích trên màn hình Khóa ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì đây là điều chỉnh cho bạn. Nó không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, và vì vậy những gì bạn thấy về cơ bản là những gì bạn nhận được.

Nếu như bạn thích cách mà WeatherUnlockText hoạt động, bạn có thể tải xuống miễn phí nó từ kho BigBoss trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak và bạn cần kích hoạt vị trí thành luôn luôn để nó hiển thị thông tin thời tiết của bạn.

Bạn có thích WeatherUnlockText không?