Wistron khẳng định iPhone mới sẽ không thấm nước và có sạc không dây

- 22.06.2017

Theo cửa hàng Japanese outlet Nikkei Asian Review, chống thấm sẽ làm thay đổi quá trình lắp ráp cho iPhone sắp ra mắt một chút.

Yuanta Investment Consulting và các nhà phân tích Fubon Securities tuyên bố Wistron được tách đơn đặt hàng cho các thiết bị 5.5-inch sắp tới “màn hình phẳng” với Foxconn, có nghĩa là Wistron có lẽ ám chỉ đến một mô hình LCD dựa trên iPhone 7 Plus là có tính năng sạc không dây.

Phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo dự đoán một vài tháng trước rằng cả ba mô hình iPhone sắp tới trong năm nay sẽ trang bị tính năng sạc không dây.

Đây là những gì một quan chức công ty cho biết:

Quá trình lắp ráp cho các thế hệ trước của iPhone đã không thay đổi nhiều, mặc dù tính năng mới như sạc không dây và không thấm nước hiện nay yêu cầu một số thử nghiệm khác nhau và chức năng chống thấm nước sẽ làm thay đổi quá trình lắp ráp một chút.

Loạt iPhone 7 là những thay đổi đầu tiên như chông nước và bụi, đánh giá IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529. Theo Apple, “khả năng chống bụi và nước không phải là điều kiện đảm bảo nó chông lại được sự hao mòn.”

Wistron có lẽ nói về việc sẽ tăng khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP68 như Galaxy S8 của Samsung. The Korea Herald cho biết vào tháng Giêng trước đó có nói rằng rằng iPhone 8 sẽ đạt chuẩn IP68-rated chống bụi và chống thấm.

Đối với các tin đồn tính năng sạc không dây, Reuters gần đây báo cáo rằng Apple đã được thử nghiệm ít nhất là năm công nghệ sạc không dây khác nhau.

Vào tháng Hai, Apple gia nhập Wireless Power Consortium, khiến một số nhà quan sát dễ giải thích động thái này là một dấu hiệu không thể nhầm lẫn rằng iPhone 8 sẽ sử dụng các tiêu chuẩn giao diện phổ biến Qi (phát âm là chee) mà đang được sử dụng rộng rãi cho sạc không dây trên một số thiết bị điện tử.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!